วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Sage

Sage (เซจ)
รสเผ็ดซ่ากลิ่นรสคล้ายพริกไทย แบบแห้งหอมแรงกว่าแบบสด มักใช้เป็นสมุนไพรร่วมกับตัวอื่นไม่ใช่ตัวหลัก ใช้มากในครัวเมดิเตอร์เรเนี่ยน เข้ากันดีกับอาหารมัน ๆ เช่น ห่าน หมู  ใช้ปรุงไส้กรอกและยัดไส้เนื้ออบ เด่นสุดคือใช้ยัดไส้อาหารเนื้อจำพวกสัตว์ปีก
credit : http://topicstock.pantip.com/food/topicstock/2008/02/D6350833/D6350833.html

Sage


ท่านที่ชอบประกอบอาหารเมนูอาหารฝรั่งทานเองที่บ้านหรือร้านอาหาร 
สามารถสั่งซื้อต้น Sage ในรูปกระถางมาปลูก 
เพื่อใช้ต้นสดในการปรุงอาหารแทนการซื้อจากตลาด
ปลูกเลี้ยงดูแลง่าย สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน 
ขนาดกระถาง 4.5 นิ้ว ราคา 55 บาท

สามารถส่งทางไปรษณีย์ได้ค่ะ   

ติดต่อ
อัญชัญ ชมภูพวง (น้ำตาล)
Mobile : 081-882-5007
e-Mail : anchan359@gmail.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น